คุณกำลังมองหาอะไร?

ระดานถาม - ตอบ

กรมอนามัย พร้อมพูดคุยและแลกเปลี่ยนความรู้ข่าวสารที่เป็นประโยชน์สำหรับคุณ

อยากสอบถามจำนวนคลินิกทันตกรรมภายในประเทศ

อยากสอบถามจำนวนคลินิกทันตกรรมภายในประเทศไทย อยากจะทราบว่าสามารถค้นคว้าข้อมูลได้จากช่องทางไหนบ้างคะ พยายามค้นคว้าจากหลายๆเว็บ ไม่มีข้อมูลที่อ้างอิงได้ เลยอยากขอความกรุณากรมอนามัยแนะนำหน่อยนะคะ ขอบพระคุณค่ะ

โพสต์โดย : กัญญาณัฐ เลาห์ทวีรุ่งเรือง   IP Address : 2001:44c8:4720:d3df:b500:7234:cfd3:58ff

20.05.2021
27
Share

ร่วมความคิดเห็นอื่น ๆ

( กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อตั้งกระทู้คำถาม หรือ สมัครสมาชิก หากท่านยังไม่มีชื่อเข้าใช้งาน )

0 ความคิดเห็นอื่น ๆ

หมายเหตุ :

เว็บบอร์ดนี้จัดทำขึ้นโดยกรมอนามัย กระทรวงสาธารณะสุข มีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่ความรด้านสุขภาพสำหรับประชาชนโดยทั่วไปเท่านั้น ดังนั้นขอความกรุณากลั่นกรองข้อความที่อาจพาดพิงถึงบุคคลอื่นๆ เพื่อให้เว็บบอร์ดนี้เป็นแหล่งข้อมูลที่ดีสำหรับทุกคน เนื้อหาของการตอบคำถามแต่ละข้อเป็น การตอบเฉพาะปัญหานั้นๆ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงเปรียบเทียบกับผู้อื่นที่มีปัญหาเดียวกันได้เสมอไป ข้อความในคำถาม เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
ทางเว็บไซต์กรมอนามัย ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความ ทางเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียน ที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคลหรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ Webmaster/anamai.moph.go.th หรือ กดแจ้งที่ปุ่มแจ้งลบกระทู้ เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยแจ้งเข้ามา