คุณกำลังมองหาอะไร?

ภา

ภาพข่าว กรมอนามัยร่วมบรรยายในการสัมมนาทางวิชาการ การยุติการถ่ายทอดเชื้อเอชไอวีจากแม่สู่ลูกในประเทศไทยให้ได้ต่ำกว่าร้อยละ 1"

กรมอนามัย พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ

24.03.2560
4
0
แชร์
24
มีนาคม
2560

ภาพข่าว กรมอนามัยร่วมบรรยายในการสัมมนาทางวิชาการ การยุติการถ่ายทอดเชื้อเอชไอวีจากแม่สู่ลูกในประเทศไทยให้ได้ต่ำกว่าร้อยละ 1"

       นายแพทย์ธงชัย เลิศวิไลรัตนพงศ์ รองอธิบดีกรมอนามัย ร่วมบรรยายเรื่อง "นโยบายและเป้าหมายการยุติการถ่ายทอดเชื้อเอชไอวีจากแม่สู่ลูกของประเทศไทยในปี 2020? ในการสัมมนาทางวิชาการเทิดพระเกียรติ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เนื่องในโอกาสเจริญพระชันษาครบ 5 รอบ "การยุติการถ่ายทอดเชื้อเอชไอวีจากแม่สู่ลูกในประเทศไทยให้ได้ต่ำกว่าร้อยละ 1" ซึ่งการสัมมนาในครั้งนี้เพื่อถ่ายทอดประสบการณ์และความคืบหน้าของโครงการ Raltegravir ให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องและภาคีเครือข่าย ตลอดจนบุคลากรทางการแพทย์ได้รับทราบ และหาทางออกร่วมกันในการแก้ไขอันจะนำไปสู่การยุติการถ่ายทอดเชื้อเอชไอวีจากแม่สู่ลูกได้ภายในปี 2573 ณ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
***
 ศูนย์สื่อสารสาธารณะ / 24 มีนาคม 2560
นายแพทย์ธงชัย เลิศวิไลรัตนพงศ์ รองอธิบดีกรมอนามัย ร่วมบรรยายเรื่อง นโยบายและเป้าหมายการยุติการถ่ายทอดเชื้อเอชไอวีจากแม่สู่ลูกของประเทศไทยในปี 2020 ในการสัมมนาทางวิชาการเทิดพระเกียรติ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เนื่องในโอกาสเจริญพระชันษาครบ 5 รอบ การยุติการถ่ายทอดเชื้อเอชไอวีจากแม่สู่ลูกในประเทศไทยให้ได้ต่ำกว่าร้อยละ 1 ซึ่งการสัมมนาในครั้งนี้เพื่อถ่ายทอดประสบการณ์และความคืบหน้าของโครงการ Raltegravir ให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องและภาคีเครือข่าย ตลอดจนบุคลากรทางการแพทย์ได้รับทราบ และหาทางออกร่วมกันในการแก้ไขอันจะนำไปสู่การยุติการถ่ายทอดเชื้อเอชไอวีจากแม่สู่ลูกได้ภายในปี 2573 ณ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย*** ศูนย์สื่อสารสาธารณะ / 24 มีนาคม 2560

กรมอนามัย
เรามีสาระสุขภาพดีๆ
ส่งตรงถึงคุณ
ทุกวัน

ติดตามข่าวสารได้ที่

แทงบอลออนไลน์ || ดูบอลสด UFABET