คุณกำลังมองหาอะไร?

โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพ ศูนย์อนามัย 5 นครราชสีมา รับ รางวัลโรงพยาบาลสาธารณสุขยุคใหม่เพื่อคนไทยสุขภาพดี มีรอยยิ้ม

กรมอนามัย พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ

02.12.2553
30
0
แชร์
02
ธันวาคม
2553

โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพ ศูนย์อนามัย 5 นครราชสีมา รับ รางวัลโรงพยาบาลสาธารณสุขยุคใหม่เพื่อคนไทยสุขภาพดี มีรอยยิ้ม

โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพ ศูนย์อนามัย 5 นครราชสีมา รับ รางวัลโรงพยาบาลสาธารณสุขยุคใหม่
เพื่อคนไทยสุขภาพดี มีรอยยิ้ม
 
            วันที่ 26 พฤศจิกายน 2553 นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุขเปิดประชุมพัฒนาโรงพยาบาลสาธารณสุขยุคใหม่เพื่อคนไทยสุขภาพดีมีรอยยิ้ม ที่ โรงแรมมิราเคิล กรุงเทพมหานคร และมอบรางวัลโรงพยาบาลสาธารณสุขยุคใหม่ ที่ดำเนินงานได้ยอดเยี่ยมทุกระดับ ได้แก่ ระดับเขต จำนวน 18 เขต รวม 72 รางวัล และระดับกรมต่างๆ จำนวน 4 รางวัล รวมทั้งสิ้น 76 รางวัล เพื่อสร้างแรงจูงใจให้โรงพยาบาล มีขวัญกำลังใจในการพัฒนาโรงพยาบาล ซึ่งทางโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพ ศูนย์อนามัยที่ 5 นครราชสีมา เป็นโรงพยาบาลสังกัดกรมอนามัย ได้รับคัดเลือกให้เข้าร่วมรับโล่ห์รางวัลโรงพยาบาลสาธารณสุขยุคใหม่เพื่อคนไทยสุขภาพดี มีรอยยิ้ม ยอดเยี่ยมระดับกรม
            แพทย์หญิงนงนุช ภัทรอนันตนพ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพ ศูนย์อนามัยที่ 5 นครราชสีมา เปิดเผยว่า โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพ ศูนย์อนามัยที่ 5 นครราชสีมาได้รับการคัดเลือกให้เข้าร่วมนำเสนอผลการดำเนินโรงพยาบาลสาธารณสุขยุคใหม่เพื่อคนไทยสุขภาพดีมีรอยยิ้ม (3 ดี) ร่วมทั้งนวัตกรรมและความภาคภูมิใจ โดยร่วมจัดบอร์ดนิทรรศการพร้อมแจกหนังสือโรงพยาบาล 3 ดี รวมทั้งสื่อแผ่นพับเกี่ยวกับการดูแลผู้สูงอายุแบบบูรณาการ การดูแลเด็กตลอดจนการฉีดวัคซีนเพื่อการส่งเสริมสุขภาพ เป็นต้น ซึ่งมีผู้เข้าร่วมชมนิทรรศการเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้เกิดจากความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันของทีมพัฒนาคุณภาพโรงพยาบาลและยังจัดว่าเป็นความสำเร็จอีกก้าวหนึ่งที่สำคัญของโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพ ศูนย์อนามัยที่ 5 นครราชสีมา ซึ่งโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพมีความมุ่งมั่นในการพัฒนาคุณภาพโรงพยาบาล แบบบูรณาการทุกๆมาตรฐานเข้าด้วยกัน เน้นการส่งเสริมสุขภาพและอนามัยสิ่งแวดล้อม และพร้อมเป็นที่ศึกษาดูงานของโรงพยาบาลและภาคีเครือข่ายอื่นๆต่อไป
โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพ ศูนย์อนามัย 5 นครราชสีมา รับ รางวัลโรงพยาบาลสาธารณสุขยุคใหม่เพื่อคนไทยสุขภาพดี มีรอยยิ้ม วันที่ 26 พฤศจิกายน 2553 นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุขเปิดประชุมพัฒนาโรงพยาบาลสาธารณสุขยุคใหม่เพื่อคนไทยสุขภาพดีมีรอยยิ้ม ที่ โรงแรมมิราเคิล กรุงเทพมหานคร และมอบรางวัลโรงพยาบาลสาธารณสุขยุคใหม่ ที่ดำเนินงานได้ยอดเยี่ยมทุกระดับ ได้แก่ ระดับเขต จำนวน 18 เขต รวม 72 รางวัล และระดับกรมต่างๆ จำนวน 4 รางวัล รวมทั้งสิ้น 76 รางวัล เพื่อสร้างแรงจูงใจให้โรงพยาบาล มีขวัญกำลังใจในการพัฒนาโรงพยาบาล ซึ่งทางโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพ ศูนย์อนามัยที่ 5 นครราชสีมา เป็นโรงพยาบาลสังกัดกรมอนามัย ได้รับคัดเลือกให้เข้าร่วมรับโล่ห์รางวัลโรงพยาบาลสาธารณสุขยุคใหม่เพื่อคนไทยสุขภาพดี มีรอยยิ้ม ยอดเยี่ยมระดับกรม แพทย์หญิงนงนุช ภัทรอนันตนพ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพ ศูนย์อนามัยที่ 5 นครราชสีมา เปิดเผยว่า โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพ ศูนย์อนามัยที่ 5 นครราชสีมาได้รับการคัดเลือกให้เข้าร่วมนำเสนอผลการดำเนินโรงพยาบาลสาธารณสุขยุคใหม่เพื่อคนไทยสุขภาพดีมีรอยยิ้ม (3 ดี) ร่วมทั้งนวัตกรรมและความภาคภูมิใจ โดยร่วมจัดบอร์ดนิทรรศการพร้อมแจกหนังสือโรงพยาบาล 3 ดี รวมทั้งสื่อแผ่นพับเกี่ยวกับการดูแลผู้สูงอายุแบบบูรณาการ การดูแลเด็กตลอดจนการฉีดวัคซีนเพื่อการส่งเสริมสุขภาพ เป็นต้น ซึ่งมีผู้เข้าร่วมชมนิทรรศการเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้เกิดจากความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันของทีมพัฒนาคุณภาพโรงพยาบาลและยังจัดว่าเป็นความสำเร็จอีกก้าวหนึ่งที่สำคัญของโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพ ศูนย์อนามัยที่ 5 นครราชสีมา ซึ่งโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพมีความมุ่งมั่นในการพัฒนาคุณภาพโรงพยาบาล แบบบูรณาการทุกๆมาตรฐานเข้าด้วยกัน เน้นการส่งเสริมสุขภาพและอนามัยสิ่งแวดล้อม และพร้อมเป็นที่ศึกษาดูงานของโรงพยาบาลและภาคีเครือข่ายอื่นๆต่อไป

กรมอนามัย
เรามีสาระสุขภาพดีๆ
ส่งตรงถึงคุณ
ทุกวัน

ติดตามข่าวสารได้ที่

แทงบอลออนไลน์ || ดูบอลสด